Dự án thiết kế, lắp đặt bàn gỗ nguyên tấm

Là một trong những dự án được Gỗ Xuyên Việt tâm huyết. Dự án lắp đặt, thiết kế bàn gỗ nguyên tấm cho An Tea & Coffee thực sự là một trong những dự án được đánh giá cao. Nhận được lời khen ngợi từ khách hàng dành cho chúng tôi. Cùng khám phá về dự án này dưới đây nhé.

Thông tin dự án bàn gỗ nguyên tấm cho An Tea & Coffee

Bàn gỗ nguyên tấm hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng. Trực tiếp thực hiện thiết kế, lắp đặt và tư vấn cho khách hàng. Gỗ Xuyên Việt nhận thấy rằng bàn gỗ nguyên tấm đã đem lại rất nhiều lợi ích cho các không gian khác nhau. Dự án An Tea & Coffee chúng tôi mang đến không gian mộc mạc cực sang trọng, độc đáo.

Xem thêm: Học các cụ thời xưa cách bố trí bàn ghế sao cho phòng ăn nhà bạn nổi bật nhất

Đây là tổng thể không gian của An Tea & Coffee sau khi đã được lắp đặt bàn gỗ nguyên tấm

Không gian của An Tea & Coffee được bố trí hài hòa, tận dụng triệt để không gian

Bạn nhìn thấy gì sau khi Gỗ Xuyên Việt đã hoàn thiện xong các bộ bàn gỗ nguyên tấm cho An Tea & Coffee?

Không gian của An Tea & Coffee không thực sự quá rộng. Vì thế nên chúng tôi thực sự phải tính toán đến việc thiết kế sao cho nơi đây có thể tận dụng được tối đa không gian. Hơn nữa còn phải đảm bảo được việc đáp ứng nhu cầu của khách đi theo nhóm và đi riêng lẻ. Vì thế, những gì bạn nhìn thấy qua không gian này chính là 2 dãy bàn cà phê đôi. Được bố trí ở bên ngoài, bên trong là dãy bàn dành cho những nhóm người đi từ 8 – 10 người.

Chiếc bàn gỗ này có thể chứa được từ 8 – 10 người

Thiết kế không gian với gỗ nguyên tấm

Việc thiết kế không gian như thế này vừa có thể tận dụng được toàn bộ không gian. Nhưng tuyệt đối không làm chật hẹp, đảm bảo sự thông thoáng nhưng chứa được lượng khách lớn. Nếu cần thiết trong những trường hợp phải ghép bàn cũng cực kỳ thuận lợi.

Đây là chiếc bàn có kích thước lớn nhất tại An Tea & Coffee. Nó có thể chứa được từ 8 – 10 chỗ ngồi với dọc 2 bên, mỗi bên 4 chỗ và 2 đầu của bàn là 2 chỗ. Sức chứa tối đa lên tới 10 cực kỳ phù hợp với các nhóm khách hàng đi đông. Chúng tôi chọn tấm gỗ me tây to với màu sắc sáng. Đặt ở giữa trung tâm không gian để tạo nên nét ấn tượng, làm điểm nhấn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bố trí bàn nguyên tấm cho phòng ăn có diện tích nhỏ.

Những chiếc bàn còn lại chủ yếu được lựa chọn là bàn dạng tròn và dạng vuông được sắp xếp ở các dãy còn lại. Việc lựa chọn những chiếc bàn nhỏ và bố trí xung quanh chính là cách để giúp cho không gian này vừa hài hòa. Vừa tận dụng được mọi ngóc ngách của An Tea & Coffee.

Độc đáo, sang trọng hơn với bàn gỗ nguyên tấm tại An Tea & Coffee

Không chỉ đem lại sự hài hòa, tiết kiệm diện tích mà An Tea & Coffee còn sở hữu vẻ đẹp mộc mạc. Đậm chất dân giã, vừa gần gũi lại vừa có nét sang chảnh. Khách hàng thực sự ấn tượng bởi vẻ đẹp từ những chiếc bàn gỗ nguyên tấm do Gỗ Xuyên Việt đem đến.

Không gian của An Tea & Coffee là phong cách cổ điển pha hiện đại. Bộ bàn gỗ nguyên tấm tông sáng được kết hợp cùng với những chiếc ghế gỗ phủ đệm da được thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Thêm vào đó, những chiếc bàn còn giữ được hình dáng thô sơ ban đầu đã qua những công đoạn xử lý bề mặt. Chúng tôi đã tạo nên đúng điệu cho phong cách cổ điển của An Tea & Coffee.

Không gian mang phong cách tân cổ điển hài hòa nhưng độc đáo

Nhìn tổng thể không gian của An Tea & Coffee, chúng ta thấy được phong cách tân cổ điển. Thể hiện rõ không chỉ qua những sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm me tây. Mà còn ở nội thất trang trí từ tường gạch được giữ chuyên cho đến các loại đèn, trần nhà và màu sắc trầm ấm.

Tất cả sự kết hợp đó đã mang lại cho không gian nơi đây sự ấn tượng thực sự.

Lời kết

An Tea & Coffee là một dự án điển hình mang đầy nét ấn tượng, độc đáo của Gỗ Xuyên Việt. Chúng tôi đã hoàn thiện dự án này và nhận được đánh giá cao của khách hàng. Nếu bạn muốn tham khảo hoặc tư vấn nhiều hơn nữa xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Showroom: 18 Phan Văn trị – P. 10 – Q. Gò vấp – HCM

Xưởng SX: Đường Cmt 8 – P. Lái thiêu – Tx Thuận an – Bình Dương

Hotline: 0965 046 527 – 0973 324 627

Email: goxuyenviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *