Bàn làm việc gỗ me tây – Điểm nhấn góc làm việc thêm ấn tượng

Lựa chọn một chiếc bàn phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu công việc không hề đơn giản. Chiếc bàn sẽ là tâm điểm quyết định không gian gian phòng. Nó sẽ là nhân tố ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. Bàn làm việc me tây đang là sản phẩm được ứng dụng vào nội thất văn phòng hiện đại. Cùng Gỗ Xuyên Việt tìm hiểu về chiếc bàn đặc biệt này nhé!

Bàn làm việc cá nhân tại nhà – gỗ me tây

Đặc điểm bàn làm việc gỗ me tây

Bàn có vân cực đẹp

Điềm thu hút lớn nhất kiểu bàn này chính là vân gỗ. Kiểu vân đẹp, độc đáo, bắt mắt. Mặt gỗ được giữ nguyên sơ nét tự nhiên của vân gỗ. Nó không giới hạn hay một kiểu vân đặc thù. Ngược lại, đường vân đa dạng, cong cong, uốn lượn uyển chuyển, mềm mại. Có tấm thì vân thẳng tắp, cân đối, hài hòa. Hầu hết, mỗi mặt bàn là một sự riêng biệt về kiểu dáng. Điều này tránh sự trùng lặp, nhàm chán mà ở nó là sự đặc biệt, ấn tượng.

Vân bàn gỗ me tây cực đẹp

Chất lượng gỗ ổn định, không nứt

Mặt bàn chất liệu gỗ me tây nguyên tấm. không chắp vá, liền mạch. Chính vì vậy, hình thành cho bàn kết cấu chặt chẽ, chắc chắn. Gỗ có độ dẻo dai chịu lực cực tốt. Ngoài ra, gỗ có phần thịt không bị mối mọt, cong vênh, độ bền bỉ cao. Đặc biệt, chất lượng bàn không thay đổi theo gian sử dụng. Chỉ cần biết cách bảo quản, bàn luôn luôn như mới.

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng

Vì là bàn gỗ tự nhiên nên bàn hoàn toàn tự nhiên về kiểu dáng, màu sắc. Màu tự nhiên của gỗ me tây là màu nâu đen, màu nâu socola, màu vân vàng. Kiểu dáng bàn thì đa dạng, có hai kiểu cơ bản là kiểu bàn vuông và kiểu bàn tự nhiên. Cả màu sắc, kiểu dáng đều mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Bàn làm việc me tây tạo không gian làm việc thêm ấn tượng, tang hiệu quả làm việc.

Vai trò bàn làm việc me tây

Bàn làm việc gỗ me tây mang lại không gian sang trọng – đẳng cấp

Không gian làm việc có vai trò thúc đẩy năng suất làm việc của Công ty. Việc lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng, phòng họp, phòng tiếp khách…trở nên vô cùng quan trọng. Nó thể hiện văn hóa nơi làm việc. Đồng thời làm đẹp không gian, diện mạo mới của tập thể. Bên cạnh đó, nó là nhân tố khơi nguồn cảm hứng làm việc nơi nhân viên. Từ đó giúp đẩy mạnh hiệu quả, sự phát triển của một tổ chức.

Lựa chọn bàn làm việc gỗ me tây phù hợp

Việc sử dụng bàn làm việc gỗ me tây sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả mong đợi của khách hàng. Mua bàn làm việc đẹp? Mua bàn làm việc ở đâu? Bàn làm việc thông minh?….Rât nhiều câu hỏi cần quan tâm. Một vấn đề quan trong nữa là làm thế nào để lựa chon một chiếc bàn làm việc me tây phù hợp.

Theo công việc

Bàn làm việc me tây thường phục vụ cho nhu cầu làm việc cũng như học tập. Cụ thể như văn phòng làm việc, phòng họp,hội nghị, phòng khách, phòng giám đốc…Ngoài ra nó còn được ứng dụng tại phòng làm việc, học tập cá nhân tại nhà. Bàn gỗ me tây đặc biệt phù hợp với không gian mở. Thường được dùng cho văn phòng hiện đại hay đặt tại phòng riêng ngày càng được chú trọng.

Theo sở thích, tính cách

Mang vẻ đẹp tự nhiên sẵn có bàn làm việc gỗ me tây được ứng dụng vào góc làm việc cá nhân. Nó thể hiện được tính cách của chủ nhân. Chính vì thế, tùy theo sở thích, tính cách mà mỗi người sẽ có sự chọn lựa bàn riêng. Có người thích sự phá cách, độc đáo, ấn tượng. Có người lại thích sự đơn giản, tinh tế…Tất cả thể hiện rõ trên sản phẩm mặt bàn qua kiểu dáng bàn.

Xem thêm: Bàn làm việc gỗ me tây 1m6 x 80cm x 5cm

Liên hệ Gỗ Xuyên Việt để được hỗ trợ tận tình về những sản phẩm bàn gỗ me tây đẹp khi có nhu cầu nhé!

Một vài gợi ý

Bàn làm việc cá nhân
Bàn cho nhu cầu học tập
Bàn cho phòng họp sang trọng – thanh lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *