Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm – Mua bàn ăn giá tốt nhất tại Gỗ Xuyên Việt

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm, điểm nhấn quan trọng cho không gian phòng bếp. Chính vì thế, việc lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp cần nhiều yếu tố tác động. Và giá thành sản phẩm là một trong nhân tố quyết định đến việc có mua hay không? Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Gỗ Xuyên Việt trở thành địa chỉ mua bàn ăn giá tốt nhất thị trường Hồ Chí Minh nói riêng cũng như thị trường gỗ me tây nói chung.

 

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm được tin dùng

Xem thêm: Bàn ăn hiện đại gỗ me tây nguyên tấm – Sang trọng hơn, độc đáo hơn

Xem thêm: Bàn ăn đơn giản – Lựa chọn mới của gia đình Việt

Các kiểu bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm

Kiểu vuông truyền thống

Đặc điểm

Bàn kiểu vuông có đặc điểm đơn giản. Mặt bàn được cắt vuông các cạnh, bỏ phần dác, chỉ còn lại phần thịt. Dác gỗ là phần trắng bên ngoài tiếp giáp với vỏ cây me tây. Nhìn bàn sẽ thấy vuông vắn, gọn gàng, cân đối, chắc chắn. Bàn thường cắt theo tỷ lệ 1:2. Kích thước này tương ứng chiều dài hai phần và chiều rộng phần. Một số kích thước chuẩn kiểu bàn này như 1m5/50cm, 1m2/60cm, 1m4/70cm….Ngoài ra vẫn có những kích thước ngoại lệ đáp ứng theo nhu cầu người dùng.

Mang tính truyền thống

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm vuông được gọi là bàn kiểu truyền thống. Hình dáng vuông gắn liền với những chiếc bàn ăn từ xưa đến nay vẫn chưa thay đổi. Nó trở thành nét truyền thống về hình thức chiếc bàn ăn đối với người nhìn. Cho đến ngày nay, sự yêu thích kiểu bàn này vẫn chiếm thị phần lớn. Chính vì vậy, mặt bàn vuông vẫn được sản xuất, giữ nét truyền thống mà người tiêu dùng mong muốn.

Kiểu tự nhiên

Đặc điểm

Mặt bàn kiểu dáng tự nhiên của măt gỗ me tây nguyên tấm. Các mặt gỗ được cắt ra từ các cây gỗ me tây. Sau đó được giữ nguyên kiểu dáng. Khác với kiểu vuông thì nó sẽ bị cắt đi phần “ dác”. Mặt bàn này nó mang tính tự nhiên, đa dạng hình dáng. Vì là tự nhiên nên kiểu bàn này không có mặt nào giống mặt nào. Mỗi tấm là một sự riêng biệt, mang một sự độc đáo, phá cách riêng. Vì thế, nó khá phong phú kiểu dáng đề khách mặc sức lựa. Tùy theo mắt người nhìn sẽ có những đánh giá riêng về vẻ đẹp của mỗi tấm. Kiểu bàn này cũng đa dạng mọi kích thước. Hầu như mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tối ưu.

Mang tính hiện đại lại tự nhiên

Vì sao nói bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm lại mang tính hiện đại? Sự hiện đại của nó được chứng minh đó là xuất hiện ngày càng nhiều. Nó có mặt ở các căn hộ chung cư hiện đại, các nhà hàng sang trọng, quán ăn đắt tiền…..Bởi kiểu dáng tự nhiên với nhiều dáng độc đáo, phá cách, tinh tế. Nó hội tụ tất cả giá trị về mặt kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ. Chính lẻ đó, nó trở nên phù hợp hơn bao giờ hết với xu hướng hiện tại.

Kích thước bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm

Bàn ăn 4 ghế

 

Bàn 1m đến 1m4

Bàn ăn 6 ghế

Bàn 1m6 đến 1m8

Bàn ăn 8 ghế

Bàn 2m đến 2m4

Bàn ăn gia đình đông người (từ 10 người trở lên)

Cách lựa chọn bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm phù hợp

Diện tích không gian phòng ăn

Khách hàng thường tìm mua bàn ăn mà chưa thật đặc biệt chú ý đến không gian đặt bàn ăn. Diện tích phòng ăn, không gian để đặt bàn quyết định đến việc chọn kiểu bàn phù hợp.

Diện tích không gian quá nhỏ

Kích thước bàn với diện tích không gian phòng ăn phải tương xứng. Trường hợp diện tích quá nhỏ, chỉ đủ để chiếc bàn vừa khít. Kiểu bố trí này sẽ gây cảm giác chật chội, tù túng. Từ đó dẫn đến cảm giác không thoải mái, khó chịu. Bàn ăn là nơi mọi người quay quần, tụ họp trong những bữa ăn. Nếu bị bó buộc trong phạm vị chật hẹp thì nó sẽ ảnh hưởng đến không khí gia đình. Ngoài phần không gian cho bàn ăn cũng cần có phần không gian thoáng đãng tăng thêm sự thư giản. Bạn nên cân đối, vừa vặn về tỷ lệ vị trí bố trí mọi thứ. Điều này sẽ khiến phòng bếp thành điểm nhấn, tôn nét đẹp của ngôi nhà bạn.

Diện tích không gian quá rộng

Ngược lại, diện tích không gian quá rộng, bàn ăn trở nên lu mờ, không có điểm nhấn. Bàn ăn vốn là nhân tố, vật dụng quan trọng của gian bếp. Nó quyết định đến thẩm mỹ cũng như bầu không khí của gia đình trong những bữa ăn. Khi đặt nó giữa không gian quá rộng, bàn ăn mất đi vai trò tâm điểm. Nó sẽ trở nên nhạt nhẽo, vô vị. Đồng thời nó sẽ mang đến cảm giác xa cách, không còn là sự gần gủi, ấm áp vốn có. Mọi thứ cần có sự tính toán, sắp xếp phù hợp với mắt nhìn. Quan trọng hơn hết là tận dụng không gian. Bạn đừng để chiếc bàn ăn trở nên quá dư thừa mà nhường chỗ cho những vật dụng không cần thiết.

Số lượng người ngồi

Thường thì khách hàng đến mua bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm sẽ đưa ra yêu cầu đầu tiên là số lượng người ngồi. Từ thông tin đó, bên bán hàng sẽ tư vấn kích thước bàn phù hợp với nhu cầu ghế ngồi. Những kích thước để lựa chọn cũng là kích thước chuẩn đã được tính toán dựa trên thực tế. Ví như bàn 4 ghế kích thước dao động 1m2-1m4. Bàn 6 ghế sẽ là 1m6-1m8….

Kiểu dáng, màu sắc

Tùy vào sở thích, cách nhìn, tiêu chuẩn riêng mà mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Bàn ăn gỗ me tây nguyên có nhiều kiểu cách, nhiều màu sắc nên khả năng thỏa mãn nhu cầu thị trường cao. Với lọai gỗ tự nhiên này, từ màu sắc đến đường vân đã mang nét đẹp nỗi bật. Ưu thế này chính là điểm thu hút, hấp dẫn người nhìn. Nó không kén không gian, luôn là điểm nhấn khiến nó trở nên nỗi bật. Chính vì lẻ đó, yếu tố kiểu dáng, màu sắc không phải là rào cản ảnh hưởng đến quyết định chọn bàn.

Gía bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm tại Gỗ Xuyên Việt

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm – Mua bàn ăn giá tốt nhất tại Gỗ Xuyên Việt

So với các loại gỗ khác thì gỗ me tây được đánh giá là loại gỗ có đường vân đẹp và độ bền cao. Những ưu thế này đã tạo nên những chiếc bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm đảm bảo chất lượng. Khắc phục được những mối lo ngại của người yêu thích dùng nội thất gỗ. Bên cạnh đó để các sản phẩm bàn gỗ me tây đên gần người dùng hơn, Gỗ Xuyên Việt đã đặc biệt chú ý vấn đề giá thành. Cụ thể, Gỗ Xuyên Việt đã đưa ra những chiến lược, giải pháp tối ưu để có chính sách giá phù hợp. Phù hợp với thu nhập người tiêu dùng mà chất lượng sản phẩm không đổi. Nhờ vậy, mà Gỗ Xuyên Việt trở thành đơn vị cung cấp, phân phối bàn gỗ me tây giá tốt nhất thị trường. Hiện các sản phẩm bàn ăn gỗ me tây tại Gỗ Xuyên Việt có giá bình ổn và cạnh tranh. Chỉ từ 2.500.000 là bạn đã có thể sử hữu ngay một sản phẩm bàn gỗ đẹp, chuẩn chất lượng của Gỗ Xuyên Việt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *